எம்ஜிஆர் பக்கம்


தாய்ப் பக்கம்: ஆளுமைகள்

எம்ஜிஆர் பற்றிய பதிவுகள்
எம்ஜிஆரின் முதல் ரசிகன்
எம்ஜிஆர், சிவாஜி, பாரத் விருது
ஆரூர் தாஸ் நினைவுகள் – எம்ஜிஆரின் இரண்டு குறைகள்
ஆரூர் தாஸ் நினைவுகள் – ஒரே மாதிரி சிந்தித்த எம்ஜிஆரும், சிவாஜியும்
திரும்பி பார் சிவாஜி பற்றி எம்ஜிஆர்

எம்ஜிஆர் நடித்த படங்கள் பற்றிய விமர்சனங்கள், குறிப்புகள்
ஆயிரத்தில் ஒருவன் (Aayiratthil Oruvan), ஜெயலலிதா நினைவுகள்
அபிமன்யு (Abhimanyu)
அடிமைப் பெண் (Adimaip Penn), விகடன் விமர்சனம்
அலி பாபாவும் 40 திருடர்களும்(Ali Babavum 40 Thirudarkalum)
அன்னமிட்ட கை (Annamitta Kai)
அரச கட்டளை (Arasa Kattalai)
அரசிளங்குமரி (Arasilankumari)
பாக்தாத் திருடன் (Baghdad Thirudan)
எங்க வீட்டுப் பிள்ளை (Enga Veettup Pillai), எங்க வீட்டுப் பிள்ளை விகடன் விமர்சனம்
கணவன் (Kanavan)
காஞ்சித் தலைவன் (Kanchith Thalaivan)
மாடப்புறா (Madappura) குமுதத்தின் சுருக்கமான விமர்சனம்
மஹாதேவி (Mahadevi)
மந்திரி குமாரி (Mandiri Kumari)
நாடோடி மன்னன் (Nadodi Mannan), விகடன் விமர்சனம், நாடோடி மன்னன் பற்றி எம்ஜிஆர் எழுதிய புத்தகம்
நான் ஏன் பிறந்தேன் (Naan Yen Piranthen)
நீரும் நெருப்பும் (Neerum Neruppum), விகடன் விமர்சனம்
நினைத்ததை முடிப்பவன் (Ninaitthathai Mudippavan), விகடன் விமர்சனம் (Ninatthathai Mudippavan)
ஒளி விளக்கு விகடன் விமர்சனம் (Oli Vilakku)
பல்லாண்டு வாழ்க (Pallandu Vazhga), விகடன் விமர்சனம்
பணம் படைத்தவன் (Panam Padaitthavan)
பெரிய இடத்துப் பெண் (Periya Idatthup Penn)
ராமன் தேடிய சீதை (Raman Thedia Seethai), ராமன் தேடிய சீதை – விகடன் விமர்சனம்
ராணி சம்யுக்தா (Rani Samyuktha)
திருடாதே (Thirudadhe)
உரிமைக் குரல் (Urimaik Kural) – விகடன் விமர்சனம்

மறுமொழியொன்றை இடுங்கள்

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  மாற்று )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  மாற்று )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  மாற்று )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  மாற்று )

Connecting to %s

%d bloggers like this: