திரைப்படங்கள்


துணைப்பக்கங்கள்
எழுத்தாளர் சுஜாதாவின் சினிமா அனுபவங்கள்
கலைஞர் கருணாநிதி பக்கம்
ஹிந்திப் படங்கள்

விமரிசனம்/குறிப்புகள் எழுதப்பட்ட படங்களின் பட்டியல் – (ஆங்கில எழுத்துப்படி) அகர வரிசையில்:

3 இடியட்ஸ்(3 Idiots), விகடன் விமர்சனம், Lessons from 3 Idiots

ஆயிரம் பொய் (Aayiram Poi)
ஆயிரத்தில் ஒருவன் (Aayiratthil Oruvan), ஜெயலலிதா நினைவுகள்
ஆயுதம் செய்வோம் (Aayutham Seyvom)
அபிமன்யு (Abhimanyu)
அபூர்வ ராகங்கள் (Aboorva Ragangal), விகடன் விமர்சனம்
அடிமைப் பெண் (Adimaip Penn), விகடன் விமர்சனம்
அலி பாபாவும் 40 திருடர்களும்(Ali Babavum 40 Thirudarkalum)
அங்காடித் தெரு (Angadith Theru), எழுத்தாளர் அ. முத்துலிங்கம், எழுத்தாளர் பாவண்ணன், எழுத்தாளர் பா. ராகவன், நண்பர் திருமலைராஜன் எழுதிய விமர்சனங்கள், ஜெயமோகனின் விளக்கம், ஜெயமோகனின் விளக்கம் பற்றி ஆர்வி, ராஜனின் எதிர்வினை, ராஜனுக்கு எதிர்வினை
அன்பே ஆருயிரே (Anbe Aaruyire)
அன்பை தேடி (Anbai thedi), அன்பை தேடி பற்றி சாரதா
அந்த நாள் (Andha Naal), அந்த நாள் – சாரதாவின் அறிமுகம், அந்த நாள் ரிலீஸ் ஆனபோது
அன்னை (Annai)
அன்னையின் ஆணை விகடன் விமர்சனம் (Annaiyin Aanai)
அன்னையும் பிதாவும் (Annaiyum Pithavum)
அன்னமிட்ட கை (Annamitta Kai)
அந்நியன் (Anniyan)
அரச கட்டளை (Arasa Kattalai)
அரசிளங்குமரி (Arasilankumari)
அவளுக்கென்று ஒரு மனம் (Avalukkenru Oru Manam)
அவன் பித்தனா? (Avan Pitthana?) குமுதத்தின் ஒற்றை வார்த்தை விமர்சனம்
அவர்கள் (Avargal)

பாக்தாத் திருடன் (Baghdad Thirudan)
பைரவி (Bhairavi)
பாய்ஸ் (Boyz) விகடனின் ஒற்றை வார்த்தை விமர்சனம்

சந்திரலேகா (Chandralekha)
சிரஞ்சீவி (Chiranjeevi)
சோமனதுடி (Chomanadudi) குமுதத்தின் சுருக்கமான விமர்சனம்

தசாவதாரம் (Dasavatharam)
தெய்வ மகன் (Dheiva Magan) – விகடன் விமர்சனம்
டாக்டர் சிவா (Doctor Siva)

எதிர் நீச்சல் பற்றி ஆனந்த விகடன் (Edhir Neechal)
எல்லாம் இன்ப மயம் (Ellam Inba Mayam)
எங்க வீட்டுப் பிள்ளை (Enga Veettup Pillai), எங்க வீட்டுப் பிள்ளை விகடன் விமர்சனம்

ஃபெர்மத்தின் அறை (Fermat’s Room)

காயத்ரி (Gayatri), ஸ்ரீனிவாசின் தொகுப்பு
கோல்மால் ரிடர்ன்ஸ் (Golmaal Returns)
குமாஸ்தாவின் பெண் (Gumasthavin Penn)
குரு (Guru) பகுதி 1, பகுதி 2

ஹாரி பாட்டர் அண்ட் த டெத்லி ஹாலோஸ் (Harry Potter and the Deathly Hallows)
ஹலோ பார்ட்னர் (Hello Partner)

இது எப்படி இருக்கு (Idhu Eppadi Irukku)
இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது (Ilamai Oonjaaladukirathu)
இமயம் (Imayam)
இந்தியன் (Indian)
இரும்புத் திரை (Irumbuth Thirai)

ஜானே து யா ஜானே நா (Jaane Tu Ya Jaane Na)

காதலிக்க நேரமில்லை (Kadhalikka Neramillai) விகடன் விமர்சனம், காதலிக்க நேரமில்லை பாட்டுகள் தொகுப்பு, காதலிக்க நேரமில்லை எங்கள் விமர்சனம், காதலிக்க நேரமில்லை – ஸ்ரீதர் இல்லாமல்! , விஸ்வநாதன் வேலை வேணும் – பாடல் பிறந்த கதை
காதலில் விழுந்தேன் (Kadhalil Vizhunthen)
கல்யாணப் பரிசு (Kalyanap Parisu), விகடன் விமர்சனம், சாரதா விமர்சனம்
கணவன் (Kanavan)
காஞ்சித் தலைவன் (Kanchith Thalaivan)
கண்களால் கைது செய் (Kangalal Kaidhu Sei)

கன்னிப் பெண் (Kannip Penn)
கப்பலோட்டிய தமிழன் (Kappalottiya Thamizhan)
கரையெல்லாம் செண்பகப்பூ (Karaiyellaam Shenbagappoo)
காற்றினிலே வரும் கீதம் (Katrinile Varum Geetham) – விகடன் விமர்சனம்
குறவஞ்சி (Kuravanji)

மாடப்புறா (Madappura) குமுதத்தின் சுருக்கமான விமர்சனம்
மஹாதேவி (Mahadevi)
மகேஷ், சரண்யா, மற்றும் பலர் (Mahesh, Saranya Matrum Palar)
மேஜர் சந்திரகாந்த் (Major Chandrakanth)
மணாளனே மங்கையின் பாக்யம் (Manalane Mangaiyin Bagyam)
மந்திரி குமாரி (Mandiri Kumari)
மனோகரா(Manohara) , விகடன் விமர்சனம்
மறக்க முடியுமா (Marakka Mudiyuma), மறக்க முடியாத பாட்டு
மிஸ்ஸியம்மா (Missiamma)
மொகலே ஆஜம் (Moghul-e-Azam), விகடன் விமர்சனம்
மோட்டார் சுந்தரம் பிள்ளை (Motor Sundaram Pillai) , ராண்டார்கை குறிப்புகள்
முதல்வன் (Mudhalvan)
“முடிவல்ல ஆரம்பம்” (Mudivalla Aarambam) – மணிராமின் அவதார்ஸ் குழுவினரின் நாடகம்
முகமது பின் துக்ளக் (Mohammad Bin Thuglaq), விகடன் விமர்சனம்
மை நேம் இஸ் கான் (My Name is Khan), விமர்சனம் 2

நாடோடி மன்னன் (Nadodi Mannan), விகடன் விமர்சனம், நாடோடி மன்னன் பற்றி எம்ஜிஆர் எழுதிய புத்தகம்
நாடோடித் தென்றல் (Nadodi Thenral)
நாலும் தெரிந்தவன் (Naalum Therindhavan)
நான் கடவுள்(Naan Kadavul)
நான் பெற்ற செல்வம் (Naan Petra Selvam)
நான் ஏன் பிறந்தேன் (Naan Yen Piranthen)
நந்தனார் (Nanthanar)
நவக்ரகம் (Navagraham)
நவராத்திரி (Navaraatthiri)
நீர்க்குமிழி பற்றி விகடன் (Neerkkumizhi)
நீரும் நெருப்பும் (Neerum Neruppum), விகடன் விமர்சனம்
நெஞ்சம் மறப்பதில்லை (Nenjam Marappathillai)
நெஞ்சில் ஓர் ஆலயம் (Nenjil Or Aalayam), சொன்னது நீதானா – பாடல் பிறந்த கதை
நினைத்தாலே இனிக்கும் (Ninaitthale Inikkum) – சுஜாதாவின் அனுபவங்கள்
நினைத்ததை முடிப்பவன் (Ninaitthathai Mudippavan), விகடன் விமர்சனம் (Ninatthathai Mudippavan)
நினைவெல்லாம் நித்யா (Ninaivellam Nithya), பனி விழும் மலர் வனம், தோளின் மேலே பாரம் இல்லே, தோளின் மேலே பாரம் இல்லே II

ஒண்டித்வனி (Ondithvani) – சுஜாதாவின் 24 ரூபாய் தீவு நாவல் (கன்னடப்) படமான கதை
ஒளி விளக்கு விகடன் விமர்சனம் (Oli Vilakku)
ஓம்காரா (Omkara)
ஊட்டி வரை உறவு (Ooty Varai Uravu)
ஓரிரவு (Oriravu), ஓரிரவு பற்றி கல்கி
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள்(Oru Nadigai Nadagam Parkkiral) – சாரதா விமர்சனம்

பாலாபிஷேகம் (Palabishekam)
பல்லாண்டு வாழ்க (Pallandu Vazhga), விகடன் விமர்சனம்
பணம் படைத்தவன் (Panam Padaitthavan)
பணமா பாசமா (Panama Pasama), விகடன் விமர்சனம்
பராசக்தி (Parasakthi), பராசக்தி – நீதிமன்ற வசனம்
பட்டணத்தில் பூதம் (Pattanatthil bhootham), சாரதா விமர்சனம், விகடன் விமர்சனம், ராண்டார்கை குறிப்பு
பாட்டும் பரதமும் (Pattum Bharathamum) சாரதா விமர்சனம்
பீப்ளி லைவ் (Peepli Live)
பெண் (Penn), பொல்லாத்தனத்தை என் சொல்வேன் பாட்டு, பெண் பார்த்த கதை பகுதி 1, பகுதி 2
பெரிய இடத்துப் பெண் (Periya Idatthup Penn)
பெரியார் (Periyar)
பிதாமகன் (Pithamagan)
பூஜைக்கு வந்த மலர் (Poojaikku Vantha Malar)
பூவும் பொட்டும் (Poovum Pottum)
பொய் முகங்கள் (Poi Mugangal)
ப்ரியா (Priya)
புன்னகை (Punnagai)

ராஜபார்ட் ரங்கதுரை (Rajapart Rangadurai)
ராஜி என் கண்மணி (Raji En Kanmani), ராண்டார்கை குறிப்புகள்
ராமன் தேடிய சீதை (Raman Thedia Seethai), ராமன் தேடிய சீதை – விகடன் விமர்சனம்
ராணி சம்யுக்தா (Rani Samyuktha)
ராவண் (Raavan) ட்ரெய்லர்
ரோஜா (Roja)

சாமி (Samy)
சபாபதி (Sabapathi)
சபாஷ் மீனா (Sabash Meena)சந்திரபாபு சபாஷ் மீனா படத்துக்கு புக் ஆன கதை
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் (Sila Nerangalil Sila Manithargal), ஆர்வியின் விமர்சனம், சாரதாவின் விமர்சனம்
சிறை (Sirai) விகடன் விமர்சனம்
ஸ்லம்டாக் மில்லியனர் (Slumdog Millionaire) , ஸ்ரேயாவின் விமர்சனம், ஆஸ்கார் போட்டி, ரஹ்மானுக்கு ஆஸ்கார், ஆஸ்கார் விருதுகள்
சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன்(Sollatthan Ninaikkiren), சொல்லத்தான் நினைக்கிறேன் விகடன் விமர்சனம்
சுப்ரமணியபுரம் (Subramaniapuram)
சுமதி என் சுந்தரி (Sumathi En Sundari)

தாமிரபரணி (Thamiraparani)
தங்கப் பதக்கம் (Thangap Pathakkam), விகடன் விமர்சனம்
தன்மாத்ர (Thanmathra)
தேன் கிண்ணம் (Then Kinnam)
தேனிலவு (Thenilavu), தேனிலவு ஷூட்டிங் அனுபவங்கள் பற்றி ஸ்ரீதர்
தில்லானா மோகனாம்பாள் (Thillana Mohanambal), தில்லானா மோகனாம்பாள் விகடன் விமர்சனம், நாதஸ்வரம் வாசித்த எம்.பி.என். சகோதரர்கள்
திரிசூலம் (Thirisoolam)
திருடா திருடா (Thiruda Thiruda)
திருடாதே (Thirudadhe)
திரும்பிப் பார் (Thirumbip Paar) , திரும்பி பார் சிவாஜி பற்றி எம்ஜிஆர்

உரிமைக் குரல் (Urimaik Kural) – விகடன் விமர்சனம்

வா ராஜா வா விகடன் விமர்சனம்(Vaa Raja Vaa)
வல்லமை தாராயோ (Vallamai Tharayo)
வஞ்சிக் கோட்டை வாலிபன் (Vanjik Kottai Valiban) விகடன் விமர்சனம்
வந்தாளே மகராசி (Vanthale Maharasi)
வாழ்க்கை (Vazhkkai)
வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் (Veerapandia Kattabomman), விகடன் விமர்சனம்
வெண்ணிற ஆடை (Vennira Aadai) – விகடன் விமர்சனம், ராஜன் விமர்சனம், வெண்ணிற ஆடை திரைப்படத்தின் அரசியல்
வியட்நாம் வீடு (Vietnam Veedu), விகடன் விமர்சனம், சாரதா விமர்சனம்

விக்ரம் (Vikram) பகுதி 1, பகுதி 2, பகுதி 3
விண்ணைத் தாண்டி வருவாயா (Vinnaith Thandi Varuvaya)

Water (2005)
வெல் டன் அப்பா (Well Done Abba)

யாருக்கு யார் காவல்? (Yaarukku Yaar Kaval)
யாவரும் நலம் – சரவண கார்த்திகேயன் விமர்சனம் (Yavarum Nalam)

13 Responses to திரைப்படங்கள்

 1. இந்தப் படங்களையும் பட்டியலில் சேருங்க தல..

  1. சவாலே சமாளி.

  2. உத்தம புத்திரன்.

  3. கர்ணன்.

  4. தூக்கு தூக்கி.

  5. தங்கச் சுரங்கம், (சேம்சுபாண்டு..!)

  6. சிவந்த மண்.

  அடுத்த அரை டசன் அப்பாலிக்கா..!

 2. RV says:

  உத்தம புத்திரன் பற்றி எழுதணும். இந்த ப்ரோக்ராமில் பார்த்தேன்…

 3. விமல் says:

  பின் வரும் இந்த அற்புதமான படங்களை பற்றியும் எழுதலாமே !

  1. மெட்டி
  2. ஜானி
  3. முள்ளும் மலரும்
  4. உதிரிப்பூக்கள்
  5. 16 வயதினிலே
  6. படிக்காத மேதை
  7. சிந்து பைரவி
  8. நிறம் மாறாத பூக்கள்
  9. கல்லுக்குள் ஈரம்

  • RV says:

   விமல், சில படங்களை பார்த்திருக்கிறேன். எழுதிவிடுவோம்! நீங்களும் எழுதுங்களேன்! பதிவாய் போட காத்திருக்கிறோம்.

   உங்கள் அன்றும் இன்றும் சீரிசிலேயே இன்னும் பாக்கி இருக்கிறது. அதையும் விரைவிலேயே போட்டுவிடுகிறேன்.

 4. Pingback: முள்ளும் மலரும் – விகடன் விமர்சனம், இயக்குனர் மகேந்திரன் சொன்னது « அவார்டா கொடுக்கறாங்க?

 5. Pingback: களத்தூர் கண்ணம்மா « அவார்டா கொடுக்கறாங்க?

 6. Pingback: ஆயிரத்தில் ஒருவன் – சாரதா விமர்சனம் « அவார்டா கொடுக்கறாங்க?

 7. Pingback: விடுதலை « அவார்டா கொடுக்கறாங்க?

 8. நாட்டாமைக்கு எழுதுங்க தல

 9. devimagan says:

  வணக்கம்,
  பிப்ரவரி மாதம் முதல் http://www.pesumpadam.net இணைய இதழ் தொடங்கப்பட்டிருகிறது.

  தமிழில் மாற்று சினிமாவிற்கான களம் அமைக்கும் முயற்சியின் விளைவே பேசும்படம்.நெட் பேசும்படம் இணைய இதழ் மாற்று சினிமாவிற்கு முதன்மையான இடமளிக்கும்.மாற்றம் கருதி தயாரிக்கப்படும் படங்களுக்கும் குறும்படம் மற்றும் ஆவணப்படங்களுக்கும் பேசும் படம் கூடுதலாக அக்கறை செலுத்தும். அர்ப்பணிப்பு உணர்வுடன் கலைக்கு மரியாதை கொடுக்கும் இந்த ஒரு முயற்சிக்கும் பேசும்படம் முக்கியத்துவம் கொடுக்கும்

 10. ஆர்.இளங்கோவன் says:

  தமிழ்த்தென்றல் குழுமத்தின் உறுப்பினராக இருந்துக்கொண்டு இங்கும் அங்கும் அலைந்தபொழுது.. ஆர்.வி யின் வலைத்தளம் கிடைத்தது… மிக்க மகிழ்ச்சி…இனி அடிக்கடி பார்க்க வரும் இணைய தளங்களில் இதுவும் ஒன்று .. வாழ்த்துக்கள் நண்பரே..

 11. s.muthuraj says:

  i want to know about harris jayaraj more
  please

மறுமொழியொன்றை இடுங்கள்

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  மாற்று )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  மாற்று )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  மாற்று )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  மாற்று )

Connecting to %s

%d bloggers like this: